CHUNG KẾT GIẢI ROBOCON HUEIC DÀNH CHO HỌC SINH THPT “HÀNH TRÌNH TƯƠI SÁNG 2021”

Trong khuôn khổ giải Robocon HueIC dành cho học sinh THPT tỉnh Thừa Thiên Huế với Chủ đề “Hành trình tươi sáng 2021”. Sáng ngày 15/10/2021, Ban Tổ chức giải ROBOCON HUEIC DÀNH CHO HỌC SINH THPT trực thuộc Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế đã tổ chức vòng thi chung kết khu vực Thành phố Huế. Giải đấu do tổ chức GIZ – CLB Đức tài trợ khai mạc từ ngày 23/9/2021, gồm 6 trường tham gia và chia làm 3 khu vực gồm: Khu vực thành phố Huế có Trường THPT Cao Thắng và Trường THPT Gia Hội; Khu vực Bắc thành phố Huế có Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và Trường THPT Phong Điền và Khu vực Nam thành phố Huế có Trường THPT Hương Thủy và TrươnggTHPT Phú Bài.

Trải qua nhiều ngày đào tạo, hướng dẫn lập trình và lắp đặt robot bởi các giảng viên đến từ trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cho các đội chơi. Vòng đấu loại tại Khu vực thành phố Huế đã diễn ra trong 02 ngày 11 & 13/10/2021và đã chọn 4 đội xuất sắc để tham gia thi đấu vòng chung kết khu vực. Kết quả vòng chung kết khu vực, Đội THPT Cao Thắng 2 giành vị trí thứ 1, Đội THPT Cao Thắng 1 về nhì, Đội THPT Gia Hội 1 và 2 đồng vị trí thứ Ba.

Đối với các khu vực phía Bắc thành phố Huế và khu vực phía Nam thành phố Huế, Ban Tổ chức sẽ tổ chức các vòng thi đấu để chọn ở mỗi khu vực 1 đội thi có kết quả cao nhất vào thi đấu với 2 đội thi được chọn của khu vực TP Huế tại vòng Chung kết cuộc thi sắp tới.

Nguyễn Vũ Trọng Thi

Phó Chủ nhiệm CLB Sáng tạo trẻ

About Uy Phong

Trần Minh Phong - Chủ nhiệm CLB Sáng tạo trẻ Thừa Thiên Huế

Check Also

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Du lịch Huế tại buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024

Vào sáng ngày 26/10, Trường cao đẳng Du lịch Huế tổ chức khai giảng năm …